Tin tức chung

Sắp xếp tin

THÔNG ĐIỆP THÁT THANH

Nội dung tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9, lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc, từ thành thị đến nông thôn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn học sinh. Nhưng đối với huyện Tuyên Hóa nói chung và trường TH&THCS Nam Hóa nói riêng thì ngày này toàn dân đang còn lo lắng thu dọn, phòng ngừa lũ lụt quét. Vậy là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đành gác lại.

VUI TẾT TRUNG THU 2018

Trung thu hay còn gọi là Rằm tháng Tám là một trong những dịp Tết dành cho thiếu nhi, là ngày được rất nhiều trẻ em đón đợi. Hôm nay, ngày 24 tháng 8 năm 2018 (nhằm ngày 15 tháng 8 Âm lịch) trường TH&THCS Nam Hóa tổ chức Tết trung thu cho học sinh.

Bài phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Bài phát biểu cảm ơn Công ty KHATACO; Chi đoàn Cục thuế; Chi đoàn Hải quan Quảng Bình đã tặng quà cho nhà trường và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019