Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC   

  TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

  Hòa trong không khí chung của học sinh Tiểu học trong toàn huyện, hôm nay ngày 21/02/2019, trường TH&THCS Nam Hóa đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh Tiểu học”.
 • Trường TH&THCS Nam Hoá tổ chức ngày Lễ nhà giáo Việt Nam 20/11/2018   

  Trường TH&THCS Nam Hoá tổ chức ngày Lễ nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

  Thế là tháng 11 đã về, trong sự náo nức của những buổi học giữa kì, thầy và trò trường Nam Hoá đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chúng ta còn được vinh dự đón nhận một ngày lễ trang trọng đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến ngững người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”
 • HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA TRƯỜNG   

  HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA TRƯỜNG

  Hội thi đồng diễn thể dục ở cấp tiểu học và thcs sẽ được tổ chức và duy trì trong thời gian tới để thúc đẩy trường th& thcs nam hoá nâng cao chất lượng bài tập thể dục, góp phần giúp học sinh khỏe mạnh hơn
 • toàn cảnh chào cờ đầu tuần của trường TH&THCS Nam Hoá   

  toàn cảnh chào cờ đầu tuần của trường TH&THCS Nam Hoá

  Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi nhà thứ hai của tuổi học trò. Ở nơi ấy, ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời. Ở nơi ấy, có thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Những buổi chào cờ đầu tuần đối với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai.
ĐỊA CHỈ
Nam Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3 825 441
Trường TH & THCS Nam Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình