Hoạt động công đoàn

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

12/10/2017 9:36:29 PM
Vai trò Công đoàn trong việc tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT

VAI TRÒ CỦA CÔNG ĐOÀN TRONG VIỆC  PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

VHVN-TDTT TRONG NHÀ TRƯỜNG

Trong những năm qua, công đoàn luôn phối hợp với nhà trường  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chuyên môn. Bên cạnh đó còn tham gia quản lý, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Ngoài ra, các hoạt động VHVN-TDTT sau giờ làm việc được Công đoàn luôn chú trọng, nhằm rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng. Công đoàn thường xuyên chăm lo, phát triển phong trào văn nghệ, thể thao là thực sự cần thiết đối với ĐVLĐ trong đơn vị, nhằm tạo sự đoàn kết, tập hợp quần chúng, từng bước nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu xây dựng công đoàn vững mạnh toàn diện.

Đặc biệt, công đoàn đã thành lập được đội bóng chuyền nữ tham gia các giải bóng chuyền nữ do Hội phụ nữ xã Nam Hoá tổ chức ngày 20-10-2017; Giải bóng chuyền nữ cụm do phòng GD&ĐT tổ chức.

Hiện nay, công đoàn luôn duy trì phong trào TDTT thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức- lao động  tham gia…vào các buổi chiều thứ 2,4.

Các hình ảnh VHVN-TDTT

Đội hình tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng 20-10